Trải nghiện BT

Thảo luận trong 'Các Khóa Năm 2016 - Hà Nội' bắt đầu bởi yennt, Thg 11 13, 2017 lúc 1:25 PM.

Lượt xem: 38

 1. yennt

  yennt New Member

  Buổi sh ở BT hôm qua 12/11 e trải qua rất nhiều cảm xúc. ...
  Lúc đầu tiên cô ấy kể về gặp thầy ĐĐ trong đầu em có luôn một suy nghĩ là lấy gì làm chứng, liệu thấy có biết được không người ta thấy đúng không nhỉ.
  Thầy bảo khai thị con mắt thứ 3 cho cô ấy. E vừa bất ngờ rồi cảm giác căng thẳng nhanh chóng choáng ngợp vì em ko biết mình phải làm gì?, có làm được không. sau đó được Thầy hướng dẫn e vô thức làm và cảm nhận, nhưng cảm nhận không nhiều lắm. E về chỗ ngồi mà người rất mệt. Thầy vẫn hỏi cảm nhận của mình. E cố lắng tâm mà không có gì ngoài tâm yên lặng rỗng tuếch. Hì, thấy căng thẳng, trong đầu nghĩ xin thầy hỗ trợ e chứ đừng hỏi em nữa, được Thầy nhắc thả lỏng. em vẫn thả lỏng là không thấy gì cả, một cả giác bất lực vì không cảm nhận được gì. theo vô thức e cúi gục về phía trước và e quyết định mở mắt ra. Nhưng hình như chưa xong việc của mình vậy mắt nhìn ma chưa như bình thường, mắt lại nhắm lại Thầy vẫn hỏi và e im lặng. Khi Thầy nói thôi được không sao, e vẫn nhắm mắt một lúc sau mọi thứ với trở lại. Khi cô ấy kể chuyện E trong đầu rất cẳng thẳng bất bình một chút và nghĩ đó là tâm tính mình thế chăng nên không định nói, nhưng rồi vẫn bị thôi thúc nói ra.
  Khi T Đ đến trong người thấy rất kho thở, rất khó chịu, trong đầu không có gì để nói cả cổ họng nghẹ lại...Khi xong thấy người rất lạnh, lạnh từ trong không không chế được người minh đang run lên.
  Xong buổi tập cảm thấy vừa vui vừa lo. Vui vì mình sau khoảng thời gian tập không cảm nhận gì thì đây, hôm nay có những trải nghiệm đáng nhớ, vậy là TL cũng có khiểm soát mình, bên cạnh mình có Thầy Tuấn trực tiếp hướng dẫn, ACE trong câu lạc bộ và TL nữa. Lo vì nhiệm vụi của mình làm sao làm được đây?. E xin sự giúp đỡ của Thầy và ACE trong lớp hỗ trợ e và Cô ấy ạ
  Giờ nghĩ lại thấy vui thêm nữa là Thấy đã có những thay đồi để nhóm sh có tổ chức hơn có kế hoạch hơn, giữa ACE trong lớp chia sẻ với nhau nhiều hơn.
  Mong ACE chúng mình sẽ ngày một gắn bó với nhau hơn, chia sẻ giúp đỡ nhau nhiều hơn để con đường tu học ngày rộng mở. Em xin chân thành cảm ơn Thầy và ACE trong lớp ạ
   
  Khánh Ngọc, NhunghaChu Hoa thích bài này.
 2. Hâhhahhaah

  Thầy bảo khai thị con mắt thứ 3 cho cô ấy - Ý nói giúp cho cô ấy có cái nhìn ( bằng trí tuệ ) thấy rõ được sự việc đúng sai.
   
 3. yennt

  yennt New Member

  Vâng Thưa Thầy chính vì hiểu thế nên e với hoang mang. Vì e nghĩ mình chẳng có gì mà khai ý. Cũng như vậy hồi hướng và xin gì đó thì em cũng nghĩ công đức mình có không mà hồi hướng, xin thì mình đã làm được gì mà xin, mình có gì mà xin.e cứ bị mâu thuẫn như vậy. Nên khi đi chùa hay tham gia buổi tết lễ nào trong đầu em lúc đó rỗng không có ý niệm nào cả. E vẫn luôn nhận thấy mình chưa thực sự cố gắng, hoặc là chưa đúng, chưa đủ nên chưa thấy được con đường đi rõ ràng. Hì. Tâm thật phức tạp. giờ e cũng qua cam giác ấy rồi, chỉ còn nghĩ mình nên cố gắng hơn thui.
  Trong những bài thảo luận ở lớp trước đây thì em đi tìm nội dung trả lời bài đấy nhưng những bài thảo luận gần đây em toàn có câu hỏi thắc mắc là tại sao phải tìm hiểu, phải làm bài đấy và ý nghĩa của nó.
  à Thầy cho em hỏi à. Tối về em tập 30 tầng năng lượng được khoảng 30p là e buồn ngủ. đầu tiên e nghĩ hay là ngủ nhưng cơ thể vẫn tập. Nhưng không phải đâu ạ, em ngủ thật. Nên em hỏi trong lúc tập có thể mở mắt khoảng 10% được không ạ.
  Cảm ơn Thầy đã đọc bài của E
   
  Sửa lần cuối: Thg 11 15, 2017 lúc 10:20 AM
 4. yennt

  yennt New Member

  Lịch tập của e bắt đầu là buổi tối muộn. E tập đầu tiên là thác nước tẩy rửa NL, Tích trữ thần lực, 30 tầng năng lượng. E tập 30 tầng thì vẫn không thấy gì cả, chỉ thấy rất rất buồn ngủ. Đầu tiên em sợ mình ngủ quên nên cố gắng thức, không được nữa là e đi ngủ nên tập được khoảng 1 h thôi. Sau mãi không thay đổi đc gì nên em kệ ngủ cũng tập, hi vọng là ngủ vẫn tập trong chế độ Automatich. Tập không thấy gì nên không biết lên tầng chưa nữa. Chỉ biết tối trước đang vừa tập vừa ngủ thì lơ mơ thấy mình đổi chiều quay rồi thì phải nhưng thôi kệ vậy. Tối qua thì thấy mình ngồi im không quay nữa không biết qua đc màu hay ngủ say quá nữa . Hì...à hôm trước nhắm mắt vào e thấy một vòng tròn sáng màu xanh lá soi thẳng vào ấn đường ngợp cả vào mắt vì mắt đang nhì vào mà. Lúc ấy không phải là lúc tập đâu ạ. E cũng không biết là điều gì nữa. Hì...
   

Chia sẻ trang này